Cách chọn vali kéo phù hợp với nhu cầu sử dụng

Hướng dẫn lựa chọn vali phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của các nhân,phân biệt các loại vali khác nhau, tư vấn mẫu vali phù hợp với kinh phí của công ty để làm quà tặng

 

cách chọn vali kéo phù hợp với nhu cầu sử dụng

Trong sử dụng cá nhân, việc lựa chon 1 chiếc vali phù hợp được ví như chọn giày. Vì vậy, ngoài kiếu dáng và màu sắc theo ý thích của mình, bạn vẫn cần lưu ý để chọn được 1 chiếc vali tiện dụng nhất cho bản thân mình.

Còn nếu bạn muốn lựa chọn vali làm quà tặng, thì điều đấu tiên bạn quan tâm chính là kiểu dáng, giá thành phù hợp với mục tiêu sử dụng cũng như chi phí mà bạn có thể bỏ ra.

Hanoi.camelbag.vn xin cung cấp cho bạn một số lưu ý nhỏ trong việc lựa chọn vali kéo phù hợp với nhu cầu sử dụng và kinh phí của bạn

Kích thước của vali kéo

Thông thường, vali kéo thường được sản xuất theo 3 kích thước là : 20inch, 24inch và 28inch.

20inch là kích thước vali kéo nhỏ nhất. Nếu bạn đi du lịch ngắn ngày, đựng đồ dùng của 1 -2 người thì bạn nên chọn loại vali này. Đây cũng là kích thước tiêu chuẩn của vali xách tay lên máy bay. Nếu bạn chọn cỡ to hơn, bạn sẽ phải gửi đồ.

Còn loại vali kéo 28inch là loại to nhất. Nếu bạn đi du lịch dài ngày, đi vào mùa đông nhiều đồ hoặc đi nước ngoài, tặng học viên xuất khẩu lao động, sinh viên du học thì bạn nên chọn loại này.

Cách chọn vali kéo phù hợp với nhu cầu sử dụng 330

Vali kéo thường được sản xuất theo 3 kích thước là : 20inch, 24inch và 28inch

Chất liệu của vali: vali kéo vải dù và vali kéo nhựa ốp

Có thể chia vali kéo thành 2 dòng chính là vali kéo vải dù và vali kéo nhựa deo. Đây là hai dòng vali kéo phổ biến nhất.

Vali kéo vải dù

Ưu điểm của loại vali kéo vải dù lại bạn có thể lựa chọn màu sắc, chất dù... thoải mái vì sự đa dạng của chính chất liệu dù, từ dù gai, dù mềm, dù xốp...

Mức giá của dòng vali kéo vải dù cũng rất dễ lựa chọn, chỉ từ 300.000đ/ chiếc - 800.000đ, thậm chí 1, 2 triệu đồng cũng có. Vì vậy, dù bạn có mức kinh phí nào, bạn cũng đều có thể chọn vali kéo vải dù.

Ngoài ra, vali kéo vải dù cũng khá tiện dụng ở chỗ nó có thể phồng to lên, có ngăn mở rộng để bạn điều chỉnh phù hợp với nhu cầu đựng đồ của mình. Bạn có thể chọn loại 2 ngăn, 3 ngăn để chia đồ 1 cách khoa học.

Với các công ty, tổ chức, dòng vali kéo vải dù là sựa lựa chọn hợp lí nhất vì dễ dàng in thêu logo, thương hiệu lên trên. Thậm chí, bạn có thể in trực tiếp lên vali có sẵn của công ty sản xuất vali kéo nếu không có thời gian đặt hàng.

Cách chọn vali kéo phù hợp với nhu cầu sử dụng 938

Dòng vali kéo vải dù cao cấp của hanoi.camelbag.vn

Cách chọn vali kéo phù hợp với nhu cầu sử dụng 136


Thậm chí, bạn có thể in trực tiếp lên vali có sẵn của công ty sản xuất vali kéo nếu không có thời gian đặt hàng

Cách chọn vali kéo phù hợp với nhu cầu sử dụng 741

Mức giá của dòng vali kéo vải dù cũng rất dễ lựa chọn, chỉ từ 300.000đ/ chiếc - 800.000đ, thậm chí 1, 2 triệu đồng cũng có. Vì vậy, dù bạn có mức kinh phí nào, bạn cũng đều có thể chọn vali kéo vải dù

Vali kéo nhựa ốp

Vali kéo nhựa ốp hiện tại phổ biến nhất là vai kéo nhựa dẻo và vali kéo vỏ nhựa cứng.

Dòng vali này tuy không thể phồng hay mở rộng, nhưng có ưu điểm là màu sắc tươi sáng, hình ảnh trên vali sống động, đẹp mắt hơn, dễ dàng vệ sinh. Ngoài ra lớp vỏ cứng giúp bạn bảo vệ đồ bên trong tốt hơn do tính năng chống va đập, chịu lực nén của chất liệu.

Tuy nhiên, nếu chọn dòng này, bạn nên chọn vali kéo nhựa dẻo cao cấp thì mới bền. Nếu loại rẻ tiền thì sẽ mau chóng nứt, hỏng hóc.

Cách chọn vali kéo phù hợp với nhu cầu sử dụng 510

Vali nhựa dẻo

Cách chọn vali kéo phù hợp với nhu cầu sử dụng 533

Vali kéo nhựa cứng

Sản xuất vali kéo vải dù và vali kéo nhựa

Nếu có nhu cầu sản xuất vali kéo vải dù, vali kéo nhựa cứng, va li kéo nhựa dẻo, hoặc cần tư vấn chọn mẫu vali phù hợp với nhu cầu của mình. Qúy khách có thể liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TT HOÀNG NGÂN

VP Hà Nội : Tầng 1 CT8B - KDT Đại Thanh - Hà Nội

Xưởng sản xuất số 1 : Cầu Chùa - Văn Giang - Hưng Yên

Xưởng sản xuất số 2: Kiêu Kỵ - Gia Lâm - Hà Nội

Nhày máy sản xuất tập trung : Số 7, Nguyễn Nhân Kính, Kinh Bắc, Bắc Ninh.

HOTLINE : 091.601.9604 - 01688811655 | Zalo: 091.601.9604

HOTMAIL : kinhdoanh@camelbag.vn

Phản hồi Facebook

Các tin tức khác

  • Đặt hàng mua buôn mua sỉ ba lô túi xách, vali giá rẻ

    Sản xuất, bán buôn, bán sỉ các loại ba lô túi trể thao, túi du lịch,túi trống, vali cao cấp, vali xuất khẩu lao động,túi dây rút...in thêu dập chìm các sản phẩm quà tặng,quảng cáo thương hiệu...