Địa chỉ sản xuất túi du lịch giá rẻ tại BắcNinh

Đăng lúc 16:24 | 08-04-2016 - 24197 lượt xem

Địa chỉ sản xuất túi du lịch giá rẻ tại BắcNinh

Địa chỉ sản xuất túi du lịch giá rẻ tại Bắc Ninh, Hà Nội,... và toàn quốc. Liên hệ sản xuất túi du lịch : 091.601.9604 ( Ms Yến )
Liên hệ

Thông tin chi tiết

 

Địa chỉ sản xuất túi du lịch giá rẻ tại Bắc Ninh

Hanoi.camelbag.vn là địa chỉ sản xuất túi du lịch giá rẻ, với hai xưởng sản xuất tại Bắc Ninh, Hưng Yên, Chúng tôi nhận sản xuất theo hợp đồng, số lượng tối thiểu 100 chiếc trở lên.

Xưởng sản xuất túi du lịch của chúng tôi -  với hơn 400 công nhân tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng đồng đều, giá cả cạnh tranh, tiêu chuẩn xuất khẩu.

 

Địa chỉ sản xuất túi du lịch giá rẻ tại BắcNinh 815

Sản xuất túi du lịch với giá rẻ nhất tại Bắc Ninh

 

 Gía tốt, chất lượng tốt, chiết khấu cao, sản xuất nhanh chóng, giao hàng đúng hẹn, đa dạng từ màu sắc, mẫu mã, chất liệu...tuân thủ nghiêm khắc các tiêu chuẩn, yêu cầu của khách hàng... Đó là tiêu chí làm việc của chúng tôi.

Địa chỉ sản xuất túi du lịch giá rẻ tại BắcNinh 37

Màu sắc, mẫu mã đa dạng tùy ý khách hàng lựa chọn

Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, năng suất sản xuất lớn và được thực hiện bởi đội ngũ công nhân may lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Có bộ phận kiểm tra trước đóng gói đến từng chi tiết sản phẩm, đảo bảo chất lượng sản phẩm.

Địa chỉ sản xuất túi du lịch giá rẻ tại BắcNinh 377

Chúng tôi nhận sản xuất túi du lịch theo yêu cầu, túi du lịch quà tặng, túi du lịch quảng cáo thương hiệu cho các công ty lữ hành, công ty quà tặng, các cơ quan, tổ chức có nhhu cầu đặt hàng số lượng lớn để làm quà tặng event, sự kiện quảng bá, quà tặng nhân viên, khách hàng.

Qúy khách có thể lựa chọn sản xuất dựa theo hàng trăm mẫu có sẵn của chúng tôi hoặc  thiết kế, sản xuất theo sở thích của khách hàng. In ấn, thêu logo, thương hiệu của công ty, cơ quan, tổ chức của bạn lên các sản phẩm túi du lịch theo yêu cầu.

Địa chỉ sản xuất túi du lịch giá rẻ tại BắcNinh 974

Một mẫu túi du lịch đẹp do Hanoi.camelbag.vn sản xuất

Địa chỉ sản xuất túi du lịch giá rẻ tại BắcNinh 280

Cực nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng

Đặt sản xuất túi du lịch giá tốt

CÔNG TY TNHH TT HOÀNG NGÂN

VP Hà Nội : Tầng 1 CT8B - KDT Đại Thanh - Hà Nội

Xưởng sản xuất số 1 : Cầu Chùa - Văn Giang - Hưng Yên

Xưởng sản xuất số 2: Kiêu Kỵ - Gia Lâm - Hà Nội

Nhày máy sản xuất tập trung : Số 7, Nguyễn Nhân Kính, Kinh Bắc, Bắc Ninh.

HOTLINE : 091.601.9604 - 01688811655 | Zalo: 091.601.9604

HOTMAIL : kinhdoanh@camelbag.vn

Chủ đề này đã có 24197 lượt xem và 1 lượt phản hồi
- Để bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt, các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận: Địa chỉ sản xuất túi du lịch giá rẻ tại BắcNinh

  • Thông tin giá
    Hanoi.camelbag.vn
    30-09-2016 | 13:43
    Sản xuất túi du lcihj, túi du lịch giá rẻ, túi du lịch chất lượng cao.... tại Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng, Hà Nam, Quảng Ninh, Thái Bình... Liên hệ: 091 601 9604

Phản hồi Facebook